โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนสอนภาษาจีน แนวใหม่ เจซีซี
คอมเมนท์จากศิษย์เก่า-Comment

นาตาชา สุนทรกุล ณ ชลบุรี / จูน

โรงเรียนสาธิตรามคำแหง เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J12 ที่เลือกเรียนที่นี่เพราะ ตอน ม.4 ต้องเรียนภาษาญี่ปุ่น เลยหาที่เรียนพิเศษ แล้ว JCC มีคนญี่ปุ่นสอนโดยตรง

อ่านต่อ...

ยศมน วารีสุรหาญ (มาย)

นิสิต คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ที่มาเรียนเพราะจะไปญี่ปุ่น ก็เลยอยากพอพูดได้บ้าง และภาษาญี่ปุ่นก็น่ารักดี อยากพูดเป็น บรรยายกาศที่นี่เป็นกันเองดีมาก

อ่านต่อ...

ปิยะขวัญ เมตตาประเสริฐ (มิ้งค์)

พนักงานบริษัท Khiri Travel เรียนที่ JCC ตั้งแต่ J1 -อาจารย์สอนสนุก เน้นการพูด ทำให้สามารถนำไปใช้ได้จริง บรรยากาศในการสอนสนุกสนานมากๆ

อ่านต่อ...

มนัสวี วังยูซบ (นัท)

นิสิต ม.เกษตรศาสตร์ เรียนที่ JCC ตั้งแต่ J1 อาจารย์ใจดีมากค่ะ สอนเข้าใจง่าย ห้องเรียนสะอาดน่าเรียนค่ะ

อ่านต่อ...

นิพวรรณ ฉ่ำทรัพย์ (ต่อ)

นักเรียนโรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ Sensei ใจดี เป็นกันเองมากเลยสอนเข้าใจง่ายและใส่ใจนักเรียนทุกๆคน

อ่านต่อ...

ลักขณา วิริยาภรณ์ประภาส (กอล์ฟ)

พนักงานบริษัท KS Resort & Spa Co.,Ltd -ชอบวิธีการของอาจารย์ เข้าใจง่าย อาจารย์ใจดีมาก ทบทวนจนกว่านักเรียนจะเข้าใจ ทุกคนต้องได้พูด บรรยากาศในห้องเรียนสนุกสนาน

อ่านต่อ...

ดนยา โอฬาริกาเดช / ไดว์ฟ

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สายวิทย์-คณิต เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J14 ชอบเรียนที่ JCC เพราะอาจารย์ใจดี เป็นกันเอง แล้วโดยส่วนตัว

อ่านต่อ...

พัชริดา จินดาคำ / ทราย

โรงเรียนสาธิตมศว. ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J14 ตอนแรกแค่อยากมาเรียนดูเฉย ๆ เพราะชอบประเทศญี่ปุ่น

อ่านต่อ...

​นภัส เงาวะบุญพัฒน์ / บัว

Manager & Identity Director เจ้าของร้านกาลนาน เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J5 ชอบภาษาญี่ปุ่น และตั้งใจจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วย แล้วพอตั้งใจจะหาที่เรียนภาษาญี่ปุ่น

อ่านต่อ...

​สุธีรา ศรีตระกูล / เหมียว

โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ (ฝ่ายมัธยม) แผนศิลป์ – ภาษา เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J11 เรียนที่ JCC สนุกดีค่ะ เซนเซย์แต่ละคนก็มีวิธีการสอนที่แตกต่างกันทำให้เรียนแล้วใม่น่าเบื่อ

อ่านต่อ...

ประพัฒน์ เจริญวนิชชากร

GENERAL MANAGER บริษัท THAI SUMMIT AUTOPARTS INDUSTRY CO.,LTD เรียน JCC ตั้งแต่ HC1 ปัจจุบัน HC6 พี่ที่บริษัทที่เรียน JCC อยู่ แนะนำให้มาเรียนดู อาจารย์สอนดีมาก

อ่านต่อ...

มลฤดี ทองใบ / หญิง

บริษัทโทเซอิ (ประเทศไทย) จำกัด เรียน JCC ตั้งแต่ J1 ปัจจุบัน J5 เลือกเรียนที่ JCC เพราะมีพี่ที่บริษัทเรียนที่นี่ แล้ว พี่เขาแนะนำให้มาเรียนดู

อ่านต่อ...